Tải cờ úp vh đổi thưởng “tặng xu” – Game gamevh.net apk và ios miễn phí icon Tải cờ úp vh đổi thưởng “tặng xu” – Game gamevh.net apk và ios miễn phí
1.3K lượt tải
Miễn phí

Tải cờ úp vh đổi thưởng


Một trong những trò chơi đang luyện tập với yêu cầu game thủ phải “Trí Tuệ” hay đó là những kiện thủ sáng tạo trong cờ úp vh phải có. Game với cơ chế nạp xu và đổi thẻ cào luôn là điều mong muốn game thủ yêu cầu sắp có, nếu game cờ úp vh mà ko đổi thẻ thì cơn khát game thủ không thể thỏa mãn về game vh, ngoài ra thì mọi thứ trong game rất ổn. BTC hứa hện game cờ úp vh sắp tương lai không xa sẽ có đổi thưởng như game thủ mong chờ bản 2019 nhé.

Càng Chơi Càng Say Mê: Game Cờ Úp VH Online

Hình ảnh co up viet hoa3 in Tải cờ úp vh đổi thưởng

📥 Tải game về (cài mọi bản sửa lỗi bản mới 2021)

Game cờ úp vh bắt nguồn có từ “Trung Quốc” trò chơi chiến đấu solo chỉ có hai người chơi. Luật chơi biến hóa từ nhà phát hành Việt Nam qua cờ úp vh còn cờ vua cờ tướng vẫn giữ nguyên đơn giản và dễ hiểu, phù hợp cho mọi người 10+ đến 65+. Game không phân biệt bạn là nam hay nữ, già hay trẻ, tất cả thách thức đấu cờ trên điện thoại di động bắt đầu hấp dẫn bởi rèn luyện trí tuệ cao giúp bạn thông minh hơn.
Hình ảnh co up viet hoa4 in Tải cờ úp vh đổi thưởng

Các tính năng quen thuộc & đa dạng thể loại minigame kèm theo:
– Chế độ cờ úp vh đặc biệt
– Cờ Tướng
– Cờ vây
– Cờ vua
– Cờ caro
Một số game dân gian: tiến lên, phỏm, mậu binh, đếm lá..v…v
Hãy mời bạn bè cùng trở thành cao thủ thế giới cờ úp vh của chúng tôi, thưởng thức những ván đấu thắng trong cờ tướng mỗi ngày tạo niềm vui trong cuộc sống. Nơi có thể giải trí bất cứ lúc nào hơn nữa chát với nhau có trao đổi kinh nghiệm và chơi cờ với nhiều người hội yêu thích thể loại về “cờ”, game dễ gây nghiện bất cứ lúc nào.
* Chú thắc mắc liên hệ/tổng đài: cskh.gamevh@gmail.com

Link cờ úp vh cho điện thoại tải về

Tải gamevh net cờ úp apk (cài đặt HDH android)
Tải gamevh cờ úp ios/ipad (cài máy iphone)

Phiên bản mới cờ úp ziga đã có!

THÔNG TIN

Cập nhật 30/12/18

Phiên bản 1.0

Danh mục Cờ Úp Online

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Cùng chuyên mục