Tải cờ tướng cờ úp Ziga apk, ios phiên bản 2020 mới nhất icon Tải cờ tướng cờ úp Ziga apk, ios phiên bản 2020 mới nhất
2.5K lượt tải
Miễn phí

Tải cờ tướng cờ úp Ziga apk, ios phiên bản 2019 mới nhất


Tiếp tục một trong những thể loại chơi cờ tướng ziga đẳng cấp nền họa đẹp HD, giao diện khá giống cờ úp kỳ vương. Nhưng mỗi game đem đến những nổi bật cho riêng mình. Hãy đến với đấu trí cờ tướng cờ úp ziga sẽ yêu thích ngay lần khi tải về chơi, âm thanh sống động kích thích mọi game thủ khác sự kết hợp biến hóa lối chơi phòng thủ – tấn công nhé…

Hình ảnh trong game cờ tướng cờ úp ziga mobile

Hình ảnh game ziga2 in Tải cờ tướng cờ úp Ziga apk, ios phiên bản 2020 mới nhất

📥 Tải game về (cài mọi bản sửa lỗi bản mới 2021)

Nhằm nâng cao cộng đồng game thủ rèng luyện kỹ năng “kiên nhẫn” thể loại đấu trí hầu như ai cũng thích tại game ziga đổi thưởng này. Bởi chế độ chơi online cờ tướng cờ úp ziga đánh cờ với bạn bè hoặc giao lưu kết bạn với hàng ngàn cao thủ từ khắp nơi Việt Nam hay cộng đồng người Việt ở nước ngoài.
Hình ảnh game ziga3 in Tải cờ tướng cờ úp Ziga apk, ios phiên bản 2020 mới nhất
Game cờ úp ziga đảm bảo sân chơi công bằng tuyệt đối không gian lận, chế độ chơi thinh hành qua “Cờ Tướng, Cờ Úp, Xem Cờ” tuyệt vời.
Game cờ tướng ziga xuất hiện chức năng theo dõi bạn là cao thủ, nhiều game thủ khác có thể là fan ngồi xem bạn đánh. Chế độ phong tặng danh hiệu tân thủ đến cao thủ tên gọi khác nhau.
Hình ảnh game ziga3 1 in Tải cờ tướng cờ úp Ziga apk, ios phiên bản 2020 mới nhất

Bạn cũng có thể xem bảng xếp hạng theo thang điểm điểm elo quen thuộc, game ghép bàn thông minh phù hợp giữa tỉ lệ thông minh ngang bằng với nhau hay đối thủ ngang sức với mình.
Ưu điểm nổi bật cờ tướng cờ úp Ziga là bạn không cần nạp thẻ hay thẻ cào gì hết, game nhằm phục vụ cộng đồng là chính giải trí đem đến niềm vui mọi lứa tuổi.
Hình ảnh game ziga5 in Tải cờ tướng cờ úp Ziga apk, ios phiên bản 2020 mới nhất
Đảm bảo trong quá trình chơi game cờ tướng cờ úp ziga không lag hay vấn đề bị mất kết nối mạng lúc đang chơi không hề sảy ra. Chỉ cần có điện thoại kết nối mạng online 4G hay Wiffi chơi game ziga được xây dựng trên mọi nền tảng mobile và pc đều được.
Cập nhật bản mới ngày 11/2 có nhiều sự kiện săn quà đổi thưởng hấp dẫn.

Link cài đặt cờ tướng cờ úp ziga về máy mobile

Tải game ziga apk (cài đặt HDH android)
Tải game ziga ios/ipad (cài máy iphone)
Tải game ziga pc (cài máy máy tính/laptop)

THÔNG TIN

Cập nhật 11/02/20

Phiên bản 1.0

Danh mục Game Cờ Tướng Cờ Úp

Quét virus: An toàn

Xếp hạng 3.9/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Tải game cờ úp zingplay đổi thưởng phiên bản mới 2020 icon

Tải game cờ úp zingplay đổi thưởng phiên bản mới 2020

Chắc có lẽ bạn đang nhàm chán với cuộc sống hiện tại, bạn thực muốn chơi game giải trí cao game zing play cờ úp sẽ mang tất cả cho bạn điều đó. Trong game cờ úp zingplay đổi thưởng đem đến cho bạn trải nghiệm các...

1.9K